PETEC tham gia hội diễn văn nghệ PVOIL khu vực phía Bắc

28/09/2018, 08:53
Chia sẻ:

Vừa qua, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ PVOIL lần thứ IV – khu vực phía Bắc tại TP. Hải Phòng từ ngày 29 -30/6 và có 13 đơn vị tham gia.

Tới dự có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Cao Thắng; Chủ tịch Công đoàn DKVN Nghiêm Thùy Lan; Phó TGĐ Tổng công ty (TCT), Chủ tịch CĐ TCT Lê Xuân Trình và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của PV OIL khu vực phía Bắc.

Hội diễn văn nghệ PVOIL lần IV để chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2023; chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập PVOIL; 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng 43 năm ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (3/9/1975-3/9/2018)... Đây còn là dịp tạo không khí sôi nổi, cổ vũ các phong trào thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018 của các đơn vị và của Tổng công ty Dầu Việt Nam.

Đến với hội diễn, đoàn văn nghệ PETEC (Phía Bắc) mang đến 3 tiết mục bao gồm:

8.2
 
Đơn ca, “Đất nước” do “Mộng Hòa” thể hiện
 
 
8.3
 
Song ca, “Gửi em ở cuối Sông Hồng” do “Thanh Bình  - Tú Phương” thể hiện
 
 
8.4
 
và tốp ca do tập thể Nam nữ Petec miền Bắc thể hiện qua các bài hát “Đất nước trọn niềm vui”, “Bến cảng quê hương tôi”, “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”
 
8.5
8.6

 

Nội dung xuyên suốt qua các tiết mục thể hiện tinh thần đoàn kết luôn cố gắng vươn mình trong khó khăn, gian lao, ý chí quật cường long tự tôn dân tộc, thông qua các bài hát Petec miền Bắc còn muốn gửi gắm tới hội thi Petec là đơn vị truyền thống anh hùng, mang đậm bản sắc riêng luôn mạnh mẽ  và luôn vững tin vào một ngày mai tươi sang hướng đến thành công!

Một phần không thể thiếu là đội cổ động viên hung hậu chuyên nghiệp nhất của hội thi là CBCNV Petec đã tới cổ vũ hết mình cho hội diễn:

 

8.7
 
8.8

Petec miền Bắc đã xuất sắc đoạt giải 3 trong hạng mục đơn ca.

 

8.9

 

Ý kiến của bạn