THAM GIA GÂY QUỸ ĐỒNG HÀNH VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM, NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO NĂM 2019

13/08/2019, 10:45
Chia sẻ:

Sáng 10/08/2019, tại công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP tham gia cùng với hơn hơn 5.000 sinh viên, tình nguyện viên và người dân đã tham gia chương trình đi bộ Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ 13 năm 2019.

Chương trình là hoạt động nhằm kỷ niệm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/08/2019) do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đã phát động và ngày 19-8 "Ngày Nhân đạo thế giới" với chủ đề "Kết nối, sẻ chia và lan tỏa".

Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP hân hạnh được đồng hành cùng nhiều đơn vị chung tay gây quỹ hỗ trợ nhằm chăm lo, trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.
 

1Đại diện Tổng công ty PETEC nhận cờ lưu niệm tại chương trình
3
2

Thông điệp mà chương trình gửi đến cộng đồng là: "Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống!".

Tin & Bài: Phương Thảo

Ý kiến của bạn