Tổng công ty PETEC tổ chức Hội thi “Đội vận hành giỏi” khối kho xăng dầu năm 2018

27/11/2018, 08:55
Chia sẻ:

Sáng ngày 24-11-2018, Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC) đã tổ chức Hội thi “Đội vận hành giỏi” khối kho xăng dầu năm 2018. Hội thi năm nay được Xí nghiệp xăng dầu PETEC An Hải (Hải Phòng) đăng cai tổ chức với sự tham gia của 4 đội thi bao gồm: XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng), XNXD PETEC Hòa Hiệp (Đà Nẵng), XNXD PETEC Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu), Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Pha Vĩnh Long.

4_1
 
Ông Huỳnh Đức Trường – Tổng giám đốc phát biểu khai mạc Hội thi
 
 
Hội thi được tổ chức với hai phần thi chính, bao gồm: phần thi lý thuyết (trắc nghiệm, tình huống, tính toán số liệu) và phần thi thực hành (công tác chữa cháy, công tác đấu nối ống mềm).
 
3_2
 
Ban giám khảo Hội thi
 
1_3

Ông Nguyễn Thanh Hải (Phó Tổng giám đốc) trao cờ lưu niệm cho các đội thi

 

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Huỳnh Đức Trường – Tổng giám đốc nhấn mạnh vai trò của Hội thi trong việc thúc đẩy CBCNV đang công tác tại các kho xăng dầu liên tục rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Hội thi là cơ hội để các đội có điều kiện học hỏi lẫn nhau, tự rút kinh nghiệm và hoàn thiện tay nghề chuyên môn sau khi trở về từ Hội thi này. Cuối cùng, ông Huỳnh Đức Trường đã có những chia sẻ và khích lệ tinh thần của các đội thi và chúc các đội thi hoàn thành tốt bài thi của mình.

Tại phần thi lý thuyết, các đội thi đã hoàn thành tốt các câu hỏi và các vấn đề do Ban tổ chức đưa ra. Bên cạnh đó, các đội thi còn có những nhận xét, quan điểm mới trên các tình huống cụ thể đưa ra, từ đó cho thấy năng lực và kiến thức chuyên môn của các đội đã được đảm bảo.

 

2_2

 

 

5_2
 
6_1
 
Các đội thi được Ban giám khảo hướng dẫn các quy định
 
Tại phần thi thực hành, các đội thi đã thi đấu hết mình, có thể thấy được tinh thần đam mê rực cháy qua từng bước chạy và từng thao tác của thành viên đến từ các đội thi. Các đội thì đều hoàn thành bài thi thực hành nằm trong khung thời gian do Ban tổ chức quy định.
 
7_3
 
1_3
 
9_2
 
10_1
 
11
 
12
 
13
 
14_1
 
15_1
 
16_1
 
17_1
 
19_1
 
20_1
 
21_1
 
22_1
 
23_1

Kết quả Hội thi, Đội XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng) và Đội XNXD PETEC Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi, hai đội kết thúc các phần thi với cùng số điểm 950 điểm, đồng giải nhất. Hai đội XNXD PETEC Hòa Hiệp (Đà Nẵng) và Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Pha Vĩnh Long đồng giải ba.

24
 
Ông Nguyễn Văn Lịch (Phó Tổng giám đốc – Trưởng ban giám khảo) trao Giải cá nhân xuất sắc
 
25_1
 
Ông Nguyễn Kim Sơn (Ủy viên HĐQT) và ông Nguyễn Thanh Hải (Phó Tổng giám đốc) trao giải ba cho các đội
 
26

Ông Huỳnh Đức Trường (Tổng Giám đốc) và ông Mai Quang Vinh (Ủy viên HĐQT) trao giải nhất cho các đội

 

Kết thúc Hội thi, các đội tham dự liên hoan tổng kết và trao giải trong một bầu không khí ấm cúng, vui tươi. Tại buổi tổng kết, ông Huỳnh Đức Trường bày tỏ sự ấn tượng với các đội tham dự và khuyến khích tinh thần học hỏi, phát triển tay nghề công tác. Bên cạnh đó, ông Huỳnh Đức Trường đã gửi lời cảm ơn đến XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng) – đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi thành công.

 

27
 
XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng) tọa lạc tại phường Đông Hải, Thành phố Hải Phòng, một vị trí chiến lược trên bản đồ logistic tại khu vực phía Bắc. Với tổng sức chứa 41.000 m3 xăng dầu các loại, XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng) đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc vận hành và khai thác kho xăng dầu hiệu quả, an toàn của Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC), đóng góp một phần không nhỏ vào hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.
 
28

XNXD PETEC An Hải (Hải Phòng)

Ý kiến của bạn