TỔNG GIÁM ĐỐC PVOIL THĂM VÀ CHÚC TẾT XÍ NGHIỆP XĂNG DẦU PETEC HẢI PHÒNG

21/01/2020, 16:18
Chia sẻ:

Nhằm động viên khuyến khích người lao động trong hệ thống Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP, ngày 16/01/2020 (nhằm ngày 22 tháng chạp năm Kỷ Hợi), Đoàn công tác của Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP do Tổng Giám đốc Cao Hoài Dương làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết CBCNV Xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng.

1

Bà Đỗ Thị Loan, Giám đốc Xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng đã báo cáo công tác chuẩn bị trực bảo vệ an toàn kho xăng dầu và sẵn sàng phục vụ xuất bán hàng trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý, thay mặt người lao động đơn vị xin hứa với lãnh đạo PVOIL, PETEC sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình vận hành kho, bảo vệ an toàn tài sản của Tổng công ty.

2

Ông Huỳnh Đức Trường, Tổng Giám đốc PETEC đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP đối với người lao động PETEC trong thời gian qua và trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý

3

Ông Cao Hoài Dương đã trao quà Tết cho Xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng. Chúc CBCNV PETEC nói chung và Xí nghiệp xăng dầu PETEC Hải Phòng nói riêng một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

4

 

Ý kiến của bạn