Dịch vụ kho tổng hợp

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT

VỀ KHO TỔNG HỢP PHÚ ĐỊNH CỦA TỔNG CÔNG TY PETEC

(5/4 Đường Hồ Học Lãm, P. 16, Q. 8, Thành phố Hồ Chí Minh)

 

vi-tri-kho-phu-dinh_1

 

1. Tổng quan và vị trí:
Vị trí Kho tổng hợp Phú Định cách đại lộ Võ Văn Kiệt 1,5 km, QL.1A 2 km, Cảng sông Phú Định 500 m rất thuận lợi cả về giao thông đường bộ lẫn đường thủy để kết nối với các trung tâm thương mại, chợ đầu mối, khu công nghiệp và cảng sông, cảng biển của TP. HCM; với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và miền Đông Nam Bộ. Từ Kho tổng hợp Phú Định đi đến các quận trung tâm TP. HCM như Q. 5, Q. 1, Q. 3, Q. 10  và Q. 4 chỉ mất từ 10 đến 20 phút.
Tổng diện tích: 18.000 m2
Nhà kho mái che: 10.560 m2
 
 
Kho tổng hợp Phú Định được thiết kế và xây dựng theo các TCVN và có áp dụng tiêu chuẩn quốc tế đối với một số hạng mục yêu cầu về kỹ thuật cao đảm bảo an toàn PCCC, môi trường sinh thái. Kiến trúc kho hiện đại, hợp lý tạo thuận lợi cho công tác nhập xuất hàng hóa, tồn trữ và phân phối hàng hóa.
Kho tổng hợp Phú Định có công năng phù hợp làm kho tồn trữ, phân phối hoặc trung chuyển các hàng hóa như điện máy; sản phẩm tiêu dùng; sản phẩm thực phẩm và nước giải khát; sản phẩm trang trí nội thất và vật liệu xây dựng hoàn thiện; sản phẩm văn phòng phẩm và đồ gia dụng: thiết bị và vật liệu điện, điện tử;… 

 

 
kho-tong-phu-dinh-2

 

 
hinh-3
 
 
 
 
 
 
 
Đường giao thông nội bộ thông thoáng chạy xung quanh kho, kết cấu bê-tông nhựa nóng; 2 cổng vào (40 m/cổng);
 
 
 
2. Một số hạng mục chính của kho gồm:
a. Kho chứa hàng: diện tích tổng cộng 10.560 m2 (60 m x 176 m); cao: 14.5m (tại đỉnh mái) và 8m (tại đỉnh các cột biên); kết cấu cột và dầm bằng khung thép, mái lợp tole có lớp chống nóng cách nhiệt và tấm lấy sáng; tường xây cao 2m (phía dưới) và phía trên ốp tole có cửa thông gió; nền BTCT (chịu tải 10 tấn/m2); bố trí tổng cộng 21 cửa xung quanh kho.

 

 
hinh-3_1
 
 
hinh-4
 
b. Khu hành chính: Tổng diện tích sàn xây dựng là 656 m2, gồm: nhà văn phòng (3 tầng) diện tích 580 m2 và nhà ăn diện tích 76 m2, được đầu tư đầy đủ các hạng mục phục vụ sinh hoạt, làm việc (nhà vệ sinh nam/nữ mỗi tầng); hệ thống báo/chữa cháy, hệ thống thông tin (điện thoại, ADSL, Wifi…); máy lạnh.
c. Hệ thống PCCC: trong kho hàng và khu nhà hành chính đều được lắp đặt hệ thống báo cháy, họng cấp nước chữa cháy theo đúng quy định. Riêng trong kho hàng còn lắp hệ thống chữa cháy tự động; nguồn nước chữa cháy được dự trữ trong bể nước ngầm 150 m3, hệ thống bơm chữa cháy  2 x 180 m3/h ( 1 bơm điện và 1 bơm diesel).
d. Hệ thống cấp nước từ nguồn cấp thủy cục cấp nước sinh hoạt và tưới cây.
e. Hệ thống điện và máy phát điện dự phòng: nguồn điện cấp cho kho từ nguồn điện lưới quốc gia, công suất trạm biến áp 250 KVA. Ngoài ra, kho còn trang bị máy phát điện dự phòng 250 KVA đảm bảo nguồn điện liên tục trong mọi tình huống.
f.  Các hệ thống phụ trợ khác: hệ thống thông tin liên lạc; hệ thống thu sét, tiếp địa hoàn chỉnh.
 
 
 
3. Các dịch vụ tại Kho tổng hợp Phú Định:
  • Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa;
  • Dịch vụ kiểm đếm nhập/xuất hàng hóa;
  • Dịch vụ kiểm kê và báo cáo tồn kho định kỳ;
  • Dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa;
  • Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa trong kho;
  • Dịch vụ đóng gói, dán nhãn hàng hóa;
  • Và các dịch vụ khác.
 

 

 
 
hinh-5

 

 

4. Đơn vị quản lý và khai thác kinh doanh Kho tổng hợp Phú Định:
 
 -  Phòng Kế hoạch tổng hợp trực thuộc Tổng Công ty PETEC
 -  Đ/c: 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 -  Điện thoại:    (028) 39304438    Fax:(84.8) 39305686 / 39305991
 -  Phó Trưởng Kho: Ô. Nguyễn Thanh Nam
  • ĐTDĐ: 0903987120, Email: namnt1@petec.pvoil.vn

 

TỔNG CÔNG TY PETEC TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ

MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Các lĩnh vực khác

Kinh doanh xăng dầu
Nguồn hàng của PETEC là sản phẩm của nhà máy lọc dầu Dung Quất và nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín quốc tế, đảm bảo sự...
Dịch vụ kho xăng dầu
Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC) sở hữu 4 kho xăng dầu với tổng sức chứa 140.000m3 tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép (Vũng Tàu) và Vĩnh Long