Hệ thống xăng dầu

Kinh doanh xăng dầu và dịch vụ Kho xăng dầu

PETEC là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối xăng dầu trong cả nước.

Nguồn hàng của PETEC là sản phẩm của nhà máy lọc dầu Dung Quất và nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín quốc tế, đảm bảo sự cung cấp ổn định cho thị trường.

Các chủng loại xăng dầu của PETEC mang đến cho khách hàng là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và thế giới.

PETEC có hệ thống phân phối trải rộng khắp cả nước, được hỗ trợ bởi hạ tầng kỹ thuật gồm 4 kho xăng dầu với tổng sức chứa 140.000m3 tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép (Vũng Tàu) và Vĩnh Long với hệ thống cầu cảng đảm bảo việc tiếp nhận từ các phương tiện vận tải xăng dầu đường thủy, hệ thống phân phối đảm bảo việc xuất hàng đường thủy và đường bộ.

+20
Chi nhánh
+30
Cửa hàng xăng dầu
+4
KHO XĂNG DẦU
+100
ĐẠI LÝ xăng dầu

PETEC sẵn sàng hợp tác cùng các nhà phân phối xăng dầu khác có nhu cầu trong việc sử dụng hệ thống kho xăng dầu của PETEC, cũng như sẵn sàng cung ứng các dịch vụ liên quan.

Với hệ thống kho cảng của PETEC và một mạng lưới cửa hàng xăng dầu được phân bố khắp 3 miền đất nước, cùng một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình là cơ sở vững chắc cho sự phát triển của PETEC trong những năm tới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và hoạt động kho, xăng dầu được giao qua mạng lưới phân phối bao quát của chúng tôi luôn kịp thời, đảm bảo và trên hết là an toàn.