Tin tức

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ PVOIL THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PETEC

06/04/2023, 15:11
Chia sẻ:

Sáng ngày 31/03/2023, tại trụ sở Tổng công ty PETEC, ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã đến thăm và làm việc tại PETEC, chủ trì cuộc họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của đơn vị. Tham dự cuộc họp còn có một số thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và Trưởng/phó ban của PVOIL.

anh_12345

Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch HĐQT PVOIL chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, Ông Trần Văn Dưỡng - Tổng Giám đốc PETEC báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD năm 2022 và Quý I năm 2023. Cụ thể:

Năm 2022 thị trường kinh doanh xăng dầu có nhiều dị biệt bất thường và bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Nga – Ucraina nhưng tập thể PETEC đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đã vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao; Sản lượng kinh doanh đạt 359,97 ngàn m3, vượt 18% kế hoạch, doanh thu đạt 7.699 tỷ đồng vượt 148% kế hoạch, lợi nhuận đạt 20,01 tỷ đồng vượt 670% so với kế hoạch. PETEC đã phát triển được 5 cửa hàng xăng dầu và tăng 89 khách hàng (tăng 28%) so với năm trước; công tác hoàn thiện hồ sơ pháp lý tài sản bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực. Bên cạnh đó, PETEC đã nâng cao thu nhập người lao động lên 15,58 triệu đồng/người/tháng, tăng 16% so với năm trước; cải tạo, sửa chữa trụ sở chính và văn phòng làm việc các đơn vị trực thuộc, nâng cấp trang thiết bị văn phòng, máy tính để nâng cao điều kiện làm việc cho người lao động.

Bước sang năm 2023, PETEC tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng kinh doanh trong Quý 1/2023, sản lượng xăng dầu đạt 97,17 ngàn m3, đạt 30% kế hoạch năm 2023, vượt 31% so với cùng kỳ năm 2022, doanh thu đạt 1.735 tỷ đồng đạt 33% kế hoạch. PETEC đang triển khai hàng loạt giải pháp trong lĩnh vực kinh doanh bán buôn, bán lẻ, kinh doanh kho cảng, tài chính, nhân sự … để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Văn Dưỡng cũng đã báo cáo những khó khăn vướng mắc của đơn vị, đề nghị Lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP xem xét, giúp đỡ đơn vị.

anh_1234

Ông Trần Văn Dưỡng, Tổng Giám đốc PETEC báo cáo

anh_123

Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng Giám đốc PVOIL kiêm Chủ tịch HĐQT PETEC phát biểu

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến của các thành viên tham dự cuộc họp, Ông Cao Hoài Dương - Chủ tịch HĐQT biểu dương thành tích của tập thể người lao động, nỗ lực của tập thể Ban điều hành PETEC trong năm 2022 và quý 1/2023, trong đó đánh giá cao vai trò lãnh đạo của cá nhân Người đứng đầu đơn vị. Yêu cầu đơn vị tập trung cải thiện một số điểm còn tồn tại nhằm đạt được sự ổn định về lâu dài, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2023 và tạo tiền đề cho sự phát triển của những năm tiếp theo.

anh_12

Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch HĐQT PVOIL kết luận cuộc họp

Thay mặt Tổng công ty PETEC, ông Trần Văn Dưỡng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT PVOIL và sẽ khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện; trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ quý báu của Lãnh đạo và các Ban chuyên môn của PVOIL đã giúp đỡ PETEC vượt qua khó khăn và thành công như hiện nay; Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch và đoàn công tác là nguồn động viên to lớn, khích lệ tinh thần người lao động PETEC nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

anh_1

Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch HĐQT PVOIL thăm phòng làm việc của PETEC

Ý kiến của bạn