ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ PETEC NHIỆM KỲ 2020 - 2025

21/03/2020, 14:22
Chia sẻ:

Ngày 20/03/2020, Đảng bộ Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư (PETEC) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Văn phòng Tổng công ty số 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

Từ 10h đến 11h Đại Hội đã họp phiên trù bị

Từ 13h30 đến 17h30 Đại Hội họp phiên chính thức với các nội dung như sau:

 

H1_DH

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lê Xuân Trình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam, đồng chí  Nguyễn Hải Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty Dầu Việt Nam và 64 đại biểu đại diện cho 128 đảng viên trong toàn Đảng bộ .

 

H2DH

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, theo đó thành tựu lớn nhất là đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống vượt khó, vượt qua nguy cơ phá sản, về cơ bản hoàn thành công tác tái cấu trúc, hoạt động SXKD đã đi vào ổn định và bước đầu có lãi; duy trì ổn định thu nhập và việc làm người lao động. Đồng thời, mạnh dạn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.   

 

H3DH(Đ/c Huỳnh Đức Trường – Bí Thư Đảng ủy trình bày Báo cáo chính trị)
H4DH(Đồng chí Đỗ Hoàng Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo kiểm điểm)

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam, đồng chí  Lê Xuân Trình đánh giá cao các thành tựu Đảng bộ PETEC đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; yêu cầu Đảng bộ PETEC cần xây dựng các giải pháp cụ thể hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

 

H5DH

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty PETEC nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 9 đồng chí. 

Sau đó Ban Chấp hành đã họp phiên đầu tiên bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và phân công nhiệm vụ trong Ban Chấp hành.

 

HDHD_1

Đại Hội diễn ra thành công và kết thúc lúc 17h30 cùng ngày.

 

Ý kiến của bạn