HỘI THI CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP 2019

26/04/2019, 22:59
Chia sẻ:

Ngày 25/04/2019, Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP đã tổ chức Hội thi Chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp tại Văn phòng Tổng công ty – 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phường 6 Quận 3 TP.HCM

BACKDROP.1.1

 

Hội thi Chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn rằng đây sẽ là nơi để các Chuyên viên kinh doanh đến từ các Đơn vị kinh doanh trong toàn Tổng công ty thể hiện kiến thức và hiểu biết của mình trong công tác kinh doanh, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết trong quá trình công tác của mình. Từ đó, các thí sinh có cơ hội cải thiện những điểm chưa tốt, hoàn thiện hơn những điểm tốt của mình, nâng cao năng lực cá nhân và tập thể.

TGD HUYNH DUC TRUONG

(Ông Huỳnh Đức Trường – Tổng Giám đốc thay mặt Ban Lãnh đạo phát biểu khai mạc hội thi)

Tại cuộc thi, Ban Giám khảo đã thể hiện những đánh giá hết sức chính xác và công tâm thông qua điểm số của các thí sinh.

BAN GIAM KHAO

Thành phần Ban giám khảo (từ trái qua): Ông Bùi Minh Hiệp – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Văn phòng Tổng công ty; Ông Nguyễn Thu Phong – Trưởng phòng Kinh doanh xăng dầu Văn phòng Tổng công ty; Ông Hồ Hoàng Đức – Trưởng phòng Pháp chế - Tuân thủ Văn phòng Tổng công ty và Bà Nguyễn Thị Phấn – Giám đốc Chi nhánh PETEC Đà Nẵng.

Tham dự hội thi là 07 thí sinh đại diện cho các đơn vị kinh doanh của Tổng công ty PETEC. Tại hội thi, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên môn và câu hỏi tình huống do Ban giám khảo đưa ra.

7 TH SINH

(Các thí sinh đại diện cho khối kinh doanh của Tổng công ty PETEC)

Các cổ động viên đến từ các đơn vị đã góp phần làm hội thi sôi nổi hơn, tiếp sức cho các thành viên tham gia hội thi thêm tự tin trả lời các câu hỏi và tình huống do Ban giám khảo đưa ra.

CO DONG VIEN

Kết quả hội thi:

Chị Nguyễn Thị Mai Lý – thí sinh đến từ Chi nhánh PETEC Long An đã xuất sắc đoạt giải nhất với phần thi lý thuyết và trả lời câu hỏi tình huống ấn tượng; giải nhì thuộc về anh Đỗ Trọng Thanh Tuấn - thí sinh đến từ Chi nhánh PETEC Đà Nẵng; giải ba thuộc về anh Nguyễn Cường Thịnh – thí sinh đại diện cho Chi nhánh PETEC Hải Phòng.

6

(Ông Mai Quang Vinh – Thành viên Hội đồng quản trị lên trao giải thưởng)

7

 

Ý kiến của bạn