Tin tức

Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tổng công ty PETEC

13/10/2021, 16:12
Chia sẻ:

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ – CTCP (PETEC)

Ngày 12 tháng 10 năm 1981,  Bộ trưởng Bộ Ngoại Thương (nay là Bộ Công Thương) đã ban hành quyết định số 1140/BNgT-TCCB thành lập Công ty Nhập khẩu Thiết bị và Kỹ thuật Dầu khí (PETECHIM) – tiền thân của Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC). Ngày 12 tháng 10 hàng năm đã trở thành ngày đặc biệt của PETEC, là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên ôn lại truyền thống của PETEC trong những năm hoạt động, là ngày đánh giá và ghi nhận công lao của những người đã cống hiến trí tuệ, công sức của mình cho sự hình thành và phát triển của PETEC.

Ngày 12 tháng 10 năm 2021 đánh dấu ngày Tổng công ty PETEC tròn 40 tuổi. Trải qua bốn thập kỷ, dù hoạt động trong những môi trường đầy khó khăn, thách thức, nhưng bằng sự lao động cần cù, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, quên mình của những người lao động thuộc các thế hệ khác nhau đã xây dựng PETEC thành một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn với hệ thống kinh doanh, kho cảng xăng dầu và cửa hàng xăng dầu trên cả nước.

Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp và đảm bảo thực hiện quy định về phòng chống dịch, PETEC  không thể tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập theo truyền thống. Tuy nhiên, Tổng công ty PETEC vẫn nhận được rất nhiều những lẵng hoa, lời chúc mừng từ các cán bộ lão thành, các đối tác, khách hàng của PETEC.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập PETEC, Ban Lãnh đạo của Tổng công ty PETEC xin bày tỏ lòng biết ơn đối với các tổ chức, những cá nhân, các thế hệ lãnh đạo, người lao động đã đóng góp công sức mình cho sự phát triển bền vững của PETEC đến ngày hôm nay; cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin cậy, hợp tác với PETEC trong thời gian qua. Đặc biệt cảm ơn Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP đã chỉ đạo, giúp đỡ, hỗ trợ PETEC vượt qua khó khăn, thử thách trong những năm gần đây. Tập thể lãnh đạo và người lao động PETEC hiện tại cam kết cống hiến hết trí tuệ, sức lực của mình với tinh thần đổi mới, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm để xây dựng PETEC ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Một vài hình ảnh kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tổng công ty PETEC

 
1

2

 

3

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn