Tin tức

NĂM 2022, PETEC TIẾP TỤC KINH DOANH CÓ HIỆU QUẢ

17/01/2023, 08:35
Chia sẻ:

Ngày 13/01/2022, Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Tú, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị PETEC; Đồng chí Trần Văn Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng Ban Chấp hành Đảng bộ; Hội đồng quản trị; Ban Tổng Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và 108 đại biểu được bình chọn từ các phòng Tổng công ty, các chi nhánh, xí nghiệp và các đơn vị thành viên Tổng công ty.

Ynh1

Đoàn chủ tọa điều hành Hội nghị

Ynh2

Các đại biểu nghiêm túc tham dự Hội nghị

Các báo cáo tổng kết đều nhấn mạnh trong bối cảnh thị trường kinh doanh xăng dầu có nhiều dị biệt bất thường và bị ảnh hưởng bởi chiến trang Nga – Ucraina, tập thể lãnh đạo và người lao động PETEC đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và nỗ lực cao; chung sức, chung lòng, tranh thủ từng cơ hội và quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch PVOIL giao.

PETEC đã xây dựng và triển khai đồng bộ các giải pháp phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến hoạt động SXKD nên đã biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội; PETEC đã đạt sản lượng cao nhất trong 5 năm qua là 358.166 m3/tấn, vượt kế hoạch 17,4% và tăng 28% so với năm 2021. PETEC hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu tài chính, cụ thể: Doanh thu đạt 7.666 tỷ đồng, vượt kế hoạch 145%; Lãi gộp ước 291,06 tỷ đồng, vượt kế hoạch 44% và Lợi nhuận trước thuế đạt 21,16 tỷ đồng, vượt kế hoạch 714%. Sản lượng bán lẻ xăng dầu đạt 32,56 ngàn m3 vượt 18% kế hoạch năm 2022 và tăng 53% so với năm 2021; Sản lượng bán hàng Chương trình PVOIL Easy đạt 2,65 ngàn m3 vượt 20% kế hoạch năm 2022 và tăng 46% so với năm 2021....

Bên cạnh đó, hệ thống kho cảng xăng dầu của PETEC được sửa chữa, nâng cấp đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả, đáp ứng các tiêu chí Đề án nâng cao chất lượng dịch vụ kho xăng dầu; Tổng công ty đã sửa chữa, chỉnh trang và nâng cấp trụ sở Văn phòng Tổng công ty và Chi nhánh Hà Nội sang trọng, khang trang, sạch đẹp. Hệ thống cửa hàng xăng dầu sở hữu và cửa hàng xăng dầu phát triển mới đã được cải tạo, sửa chữa nâng cấp, chỉnh trang nhận diện thương hiệu nên đã đạt được những kết quả tích cực.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Dưỡng đã đánh giá những kết quả Tổng công ty PETEC đã đạt được trong năm 2022 và những tồn tại cần khắc phục; biểu dương các tập thể, cá nhân có những đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD chung của Tổng công ty. Đồng chí chỉ đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc thực hiện 12 nhiệm vụ trong tâm để thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2023.

Ynh3

Đ/c Trần Văn Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú đã biểu dương những kết quả mà PETEC đã đạt được, đồng chí đánh giá PETEC trong 2 năm vừa qua đã có chuyển biến tích cực về kết quả kinh doanh về tinh thần thái độ tác phong làm việc và quan trọng là PETEC đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD được giao, nâng cao thu nhập và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Đồng chí yêu cầu tập thể lãnh đạo và người lao động PETEC cần tiếp tục hoàn thiện, thay đổi để tạo chuyển biến tốt hơn nữa, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm tới.

Ynh4

Đ/c Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng Giám đốc PVOIL

kiêm Chủ tịch HĐQT PETEC phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã biểu dương, trao giấy khen và tiền thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp quan trọng vào kết quả sản xuất kinh doanh chung của Tổng công ty.

Ynh5

Trao thưởng cho các tập thể xuất sắc

Ynh6

Trao thưởng cho các cán bộ quản lý xuất sắc

Ynh12

Trao thưởng cho các cửa hàng xăng dầu tiêu biểu

Ynh8

Trao thưởng cho người lao động xuất sắc

Chúc mừng thành công Hội nghị, buổi tối cùng ngày Tổng công ty PETEC đã tổ chức tiệc liên hoan tổng kết và tất niên năm 2022 tại khuôn viên Văn phòng Tổng công ty.

Một vài hình ảnh Hội nghị và tiệc tất niên.

Ynh9

 

Ynh10

 

 

 

 

Ý kiến của bạn