PETEC TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, HOẠT ĐỘNG  SXKD QUÝ 1/2022 VÀ HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN

18/04/2022, 15:46
Chia sẻ:

PETEC TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, HOẠT ĐỘNG  SXKD QUÝ 1/2022 VÀ HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Đảng ủy PETEC đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh quý I năm 2022 và  triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2022 tại Thành phố Vinh – Nghệ An kết hợp tổ chức hành trình về nguồn cho cán bộ, đảng viên trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

 Hội nghị có sự tham gia của  đồng chí Trần Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty (chủ trì Hội nghị) và các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Tổng Giám đốc và  gần 100 cán bộ, đảng viên  các  phòng Tổng công ty, các chi nhánh, xí nghiệp và các Đơn vị thành viên Tổng công ty.

1_1

Đoàn chủ tọa điều hành Hội nghị

Báo cáo sơ kết công tác quý 1/2022 nhận định: Trong quý 1/2022 tình hình thị trường xăng dầu có nhiều diễn biến phức tạp, do chiến tranh Nga – Ukraina cùng các lệnh trừng phạt khiến nguồn cung dầu bị thiếu hụt dẫn đến giá thế giới liên tục tăng cao chưa từng có. Trước tình hình kinh doanh khó khăn, PETEC đã xây dựng và triển khai kịp thời các giải pháp phù hợp và linh hoạt để đảm bảo nguồn hàng, duy trì ổn định cho toàn hệ thống, khách hàng và kinh doanh có hiệu quả. Kết quả SXKD quý 1/2022 cụ thể như sau:  Sản lượng kinh doanh đạt 74.440 m3/tấn, đạt 24% so với kế hoạch và tăng 7% so với cùng kỳ năm 2021; Doanh thu đạt 1.321,87 tỷ đồng, đạt 42% so với kế hoạch và tăng 81% so với cùng kỳ năm 2021; Lợi nhuận đạt 10,33 tỷ đồng, đạt gần 400 % so với kế hoạch; thu nhập người lao động tăng gần 10% so với cùng kỳ năm trước.

Hội nghị đã nghe các đơn vị trực thuộc, Công ty con báo cáo tình hình kết quả SXKD quý 1/2022 và cùng thảo luận, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2022.

 

3

Hội nghị thảo luận

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Văn Dưỡng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh kết quả kinh doanh quý 1 năm 2022 có lãi, thu nhập người lao động tăng là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc trong quản lý, chỉ đạo và điều hành; sự quyết liệt, nhạy bén của Ban lãnh đạo trong việc tạo nguồn, điều phối nguồn hàng, chính sách bán hàng và sự nỗ lực cố gắng vượt khó khăn của tập thể người lao động trong toàn Tổng công ty. Yêu cầu các cấp ủy Đảng, cán bộ quản lý các cấp và người lao động đoàn kết, cố gắng quyết tâm hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

4

Đ/c Trần Văn Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo

 Tổng công ty đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên về thăm quê Bác và các di tích lịch sử tại Nghệ An – Hà Tĩnh nhằm tăng cường công tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, đảng viên; đồng thời tri ân những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Một vài hình ảnh hành trình về thăm quê hương Bác.

5Đoàn cán bộ, đảng viên PETEC về thăm quê Bác
 
6

Dâng hương tượng đài chủ tịch Hồ Chí minh

7

Dâng hương 10 liệt sỹ TNXP tại ngã ba Đồng Lộc

 

Ý kiến của bạn