PETEC VƯỢT QUA KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID 19, DUY TRÌ ỔN ĐỊNH VÀ BƯỚC ĐẦU KINH DOANH CÓ HIỆU QUẢ

01/10/2021, 15:05
Chia sẻ:

Ngày 24/9/2021, Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác SXKD 9 tháng đầu năm 2021. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm ZOOM trong điều kiện TP.HCM và nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh covid 19.

Đồng chí Trần Văn Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc chủ trì hội nghị, cùng sự tham gia của các đ/c trong BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trực thuộc, Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng, phó phòng/ban và Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị trực thuộc, Công ty con.

Báo cáo sơ kết nhận định: Tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp với đợt dịch thứ ba bùng phát tại Hải Dương, TP Hà Nội và các Tỉnh phía Bắc; đợt dịch thứ tư bùng phát tại TP. Hồ Chí Minh và 19 tỉnh phía Nam đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động SXKD của Tổng công ty. Trong bối cảnh đó, PETEC đã chủ động, nhanh chóng triển khai các phương án/kế hoạch phòng chống dịch, tìm nguồn ưu tiên tiêm vắc xin cho người lao động và vẫn duy trì ổn định hoạt động SXKD, kinh doanh có hiệu quả. Ban lãnh đạo Tổng công ty đã thực hiện tốt công tác quản trị điều hành, quyết liệt, đổi mới, sáng tạo trong điều hành kinh doanh nên đã đạt được những kết quả khả quan. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng PETEC đã bước đầu kinh doanh có lãi và đã giảm lỗ khoảng 77 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2020, sản lượng kinh doanh xăng dầu đạt 203.500 m3/tấn, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2020.

Về triển khai kế hoạch 3 tháng cuối năm, Đ/c Trần Văn Dưỡng chỉ đạo Ban Tổng giám đốc, các đ/c Ủy viên BCH, Bí thư, Phó bí thư chi bộ và Trưởng/phó phòng Tổng công ty/Ban giám đốc các đơn vị trực thuộc và toàn thể người lao động phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết vượt khó khăn; năng động, sáng tạo tìm kiếm các giải pháp, phương thức kinh doanh mới và hiệu quả; kiểm soát chi phí, công nợ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ SXKD chung. Phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2021 trong đó tập trung vào nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ SXKD. Tin tưởng tập thể lãnh đạo và người lao động PETEC sẽ hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021.

Capture
Đ/c Trần Văn Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PETEC chủ trì Hội nghị
 
hoi_nghi_ct_dang
Các thành viên tham dự Hội nghị trực tuyến

 

 

Ý kiến của bạn