Tin tức

TỔNG CÔNG TY PETEC KHAI TRƯƠNG CHXD SỐ 1 TẠI BÌNH ĐỊNH

19/07/2022, 09:25
Chia sẻ:

Tổng công ty PETEC là đơn vị thành viên có quy mô lớn nhất trong hệ thống của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL). PETEC có truyền thống kinh doanh xăng dầu hơn 40 năm với hệ thống kinh doanh, kho xăng dầu và cửa hàng xăng dầu trải dài từ Bắc vào Nam với 4 kho xăng dầu có tổng dung tích hơn 140.000 m3 tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng tàu và Vĩnh Long, hệ thống bán lẻ hơn 30 cửa hàng xăng dầu và 24 chi nhánh trực thuộc trên cả nước. Định hướng của PETEC trong thời gian tới là phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trong đó tập trung phát triển tại thị trường Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Ngày 15/07/2022 Tổng công ty PETEC tổ chức khai trương Cửa hàng xăng dầu số 1 PETEC Bình Định. Cửa hàng này tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 19, thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, nằm tại khu vực thị trấn, đông dân cư, sản lượng dự kiến khoảng 200m3 - 250m3/tháng. Đây là địa điểm kinh doanh bán lẻ xăng dầu đầu tiên của PETEC tại Bình Định và sẽ là tiền đề để Tổng công ty PETEC phát triển thêm nhiều cửa hàng bán lẻ xăng dầu hơn nữa tại Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Cửa hàng xăng dầu số 1 Bình Định đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định, thực hiện nhiệm vụ trực tiếp cung cấp xăng dầu phục vụ cho các các doanh nghiệp, nhân dân tỉnh nhà và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Toàn cảnh CHXD số 1 PETEC Bình Định

a
 
DSC00478_copy
 
DSC00453

Đến dự lễ khai trương có đại diện Sở Công Thương, Phòng Cảnh sát PCCC Công An Tỉnh Bình Định, chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc các Chi nhánh, Xí nghiệp xăng dầu của Tổng công ty PETEC.

NTR00045

  Lãnh đạo Tổng công ty PETEC và đại diện chính quyền địa phương cùng cắt băng khai trương CHXD số 1 PETEC Bình Định. 

NTR00002

 Ông Trần Văn Dưỡng phát biểu tại lễ khai trương CHXD số 1 PETEC Bình Định.

 

Ý kiến của bạn