Tin tức

XÍ NGHIỆP XĂNG DẦU PETEC HẢI PHÒNG - ĐƠN VỊ ĐIỂN HÌNH, TIÊU BIỂU VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.

14/06/2023, 09:52
Chia sẻ:

Xí nghiệp xăng dầu Petec Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC), xí nghiệp được thành lập năm 1997, tọa lạc tại khu Hạ Đoạn 2, đường xuyên đảo Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích 73.904 m2, tổng sức chứa 41.000 m3 và 1 cầu cảng 8.000 DWT, được trang bị hệ thống xuất hàng đường bộ với công suất 2.720 m3/8h/4 mặt hàng và đường thủy với công suất 3.600 m3/24h/1 mặt hàng.

Với nhiệm vụ chính là nhập xuất xăng dầu, loại hàng hóa với đặc thù nguy hiểm dễ cháy nổ, XNXD PETEC Hải Phòng luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn PCCC, xem đó là mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty PETEC. Với nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, XNXD PETEC Hải phòng đã có những thành tích đáng ghi nhận trong công tác đảm bảo an toàn PCCC trong hệ thống PETEC, PVOIL cũng như tại địa phương và được Thành phố Hải Phòng trao tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong 60 năm xây dựng và phát triển lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” vào tháng 9/2021; Công an Thành phố Hải Phòng trao tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” vào tháng 06/2021.

Vừa qua, XNXD PETEC Hải Phòng vinh dự được đài truyền hình Hải Phòng chọn làm một trong những đơn vị điển hình tiêu biểu về công tác phòng cháy, chữa cháy của thành phố để thực hiện phóng sự mục “Toàn dân phòng cháy chữa cháy”.

A0

Bà: Đỗ Thị Loan - Giám đốc XNXD PETEC Hải Phòng trả lời phóng sự

Tiếp nối và giữ vững kết quả đã đạt được, với phương châm “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn” XNXD PETEC Hải Phòng luôn tuân thủ các nội qui, qui định của Tổng công ty và địa phương để đảm bảo an toàn về mọi mặt, đặc biệt là an toàn PCCC trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

A2
A5

Hình ảnh tập huấn an toàn PCCC tại Xí nghiệp

Dưới đây là link phóng sự “Đảm bảo an toàn PCCC cho phương tiện vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ” được đăng tải trên kênh truyền hình Hải Phòng

https://www.youtube.com/watch?v=xPcl2_CXp8U&t=89s&ab_channel=PETEC

Ý kiến của bạn